Dịch Vụ SMS Brandname FPT

Đăng ký dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt…

SMS Brandname là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình SMS Marketingchăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp. SMS Brandname bao gồm 2 dịch vụ: SMS quảng cáo & SMS Chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu FPT

Điểm nổi bật của tin nhắn SMS Brandname là Thương hiệu của Khách hàng được hiển thị tại mục người gửi của tin nhắn thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường, qua đó làm tăng mức độ nhận biết của Khách hàng đối với thương hiệu.

SMS Brand namegiải pháp marketing không còn mới lạ trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp và người kinh doanh. SMS Brandname trở thành một kênh tiếp thị phổ biến, giá chỉ từ 200-700đ. Mang thông điệp về sản phẩm tiếp cận nhanh chóng đên toàn bộ cơ sơ khách hàng. Điều đó khiến hình thức SMS marketing thực sự hiệu quả và dễ dàng, tốn ít chi phí. SMS Brand name là một trong những dịch vụ tin nhắn marketing tối ưu, tiết kiệm, nhanh chóng mà hiệu quả trong việc mở rộng thương hiệu.

Dịch vụ hotline doanh nghiệp

Các lợi ích của Doanh nghiệp khi Marketing bằng SMS Brandname :

– Tăng khả nhận biết và duy trì thương hiệu với Khách hàng

– Tỷ lệ người nhận open SMS đến 90%

– Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động, thì thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS BrandName sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất

– Quảng bá thương hiệu nhanh chóng tới các khách hàng mới

– Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

FPT cung cấp dịch vụ SMS Brandname cho tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng với các tính năng nổi bật:

  • Mức giá tốt chỉ từ 230đ/tin, thiết lập dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống bảo mật, nhiều tính năng add-on, phân quyền quản lý, gửi tin theo cấp yêu cầu.
  • Giao diện thân thiện, dễ quản lý và dễ thao tác sử dụng.

Tin nhắn chủ động – MO Theo MT :

Nhắn tin tương tác 2 chiều, cung cấp thông tin cho khách hàng thông qua các bản tin nội dung dịch vụ được CP cung cấp. Khách hàng gửi yêu cầu theo cú pháp quy định (được gọi là MO) gửi đến đầu số 8×00. Tin nhắn trả về (được gọi là MT) theo nội dung khách hàng yêu cầu.

Liên hệ đăng ký dịch vụ SMS Brand Name FPT : 0964759916

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile: 0964.75.9916 

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Xem Thêm : Dịch vụ đầu số 1900, dịch vụ đầu số 1800dịch vụ đầu số cố địnhdịch vụ SMS BrandNamedịch vụ Voipdịch vụ điện thoại cố địnhdịch vụ Vidyodịch vụ bảo mậtdịch vụ kênh truyền số liệudịch vụ cloud FPT ,dịch vụ hội nghị trực tuyến , Data Center FPT, dịch vụ thuê server FPT, dịch vụ Oncall, dịch vụ máy chủ FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0964.75.9916