Danh mục: <span>Dịch Vụ Data Center</span>

Cung cấp giải pháp lưu trữ F drive –…

Ưu điểm của dịch vụ lưu trữ fpt Fdrive đối với khách hàng sử dụng : 

 • Độ bảo mật cao
 • Đồng bộ đa nền tảng
 • Webapp mạnh mẽ, sử dụng để quản lý dịch vụ lưu trữ Fdrive
 • Tích hợp bộ office trực tuyến.
 • Không giới hạn băng thông.
 • Up dữ liệu lên nhanh chóng, hiệu quả
 • Admin quản lý user, phân quyền cấp bậc rõ ràng

Giải pháp lưu trữ ảo – Hi Gio Cloud FPT

Về giải pháp F drive FPT

FDrive là phần mềm đồng bộ hóa mã nguồn mở và chia sẻ dữ liệu cho tất cả mọi người từ các cá nhân hoạt động,  các doanh nghiệp lớn và nhà cung cấp dịch vụ được hỗ trợ bởi đăng ký FDrive En-terprise. FDrive cung cấp đồng bộ hóa an toàn dữ liệu và tuân thủ các giải pháp chia sẻ tập tin mà bạn kiểm soát.

Bạn có thể chia sẻ một hoặc nhiều tệp và thư mục trên máy tính của bạn và đồng bộ hóa chúng với các tệp máy chủ FDrive.Place trong thư mục được chia sẻ cục bộ của bạn và các tệp đó được đồng bộ hóa ngay lập tức với máy chủ và các thiết bị khác bằng Ứng dụng khách đồng bộ hóa FDrive Ứng dụng Linux, Macintosh, Windows, Android, IOS,…

Đăng ký sử dụng dịch vụ F drive FPT

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ điện thoại cố định FPT

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Cung cấp dịch vụ Data center – FPT Telecom

FPT Data Center Tier III được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2009. Với hơn 30.000 máy chủ chuyên dụng các loại thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM…

Hệ thống FPT Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute.

Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008.

Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013.

Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011.

Ngoài ra trung tâm dữ liệu FPT sở hữu hệ thống kỹ thuật, thiết bị và quy trình vận hành được tư vấn và tiếp thu từ các quốc gia có ngành công nghệ phát triển cao bậc nhất như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong…hệ thống Data Center của FPT Telecom phục vụ nhu cầu lưu trữ của hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức và hàng triệu người dùng trên cả nước.

Dịch vụ lưu trữ FDRIVE :

Ngôi nhà an toàn cho dữ liệu của bạn

Ngôi nhà an toàn cho toàn bộ dữ liệu của bạn.

FDrive là phần mềm nguồn mở đồng bộ và chia sẻ tệp dành cho tất cả mọi người: từ các cá nhân, doanh nghiệp lớn đến các nhà cung cấp dịch vụ đều được hỗ trợ đăng kí dịch vụ FDrive.

FDrive cung cấp giải pháp đồng bộ và chia sẻ dữ liệu an toàn, bảo mật và tuân thủ trên các máy chủ mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát. Chia sẻ một hoặc nhiều tệp tin và thư mục trên máy tính và đồng bộ hóa dữ liệu với máy chủ FDrive.

 

Làm việc với các tệp tin trên bất kỳ thiết bị nào, mọi thao tác thay đổi sẽ được cập nhật đồng bộ trên tất cả các thiết bị khác.

Đặt tệp tin trong thư mục chia sẻ cục bộ và tập tin sẽ được đồng bộ ngay lập tức với máy chủ và các thiết bị khác bằng ứng dụng FDrive Desktop Sync Client, FDrive, ứng dụng Android hoặc ứng dụng iOS.

Truy cập các tệp và thư mục FDrive qua giao diện Web FDrive: khởi tạo, xem trước, gắn thẻ, chỉnh sửa, phát video, xóa, chia sẻ và chia sẻ lại tệp.

Dễ dàng thiết lập và kiểm soát hệ thống dữ liệu của bạn.

HỖ TRỢ TRÌNH DUYỆT WEB :

 • MOZILLA FIREFOX 14+
 • GOOGLE CHROME/ CHROMIUM 18+
 • SAFARI 7+
 • INTERNET EXPLORER 11+
 • MICROSOFT EDGE

Dịch vụ Sever ảo FPT

 

Dịch vụ Data Center FPT

NHỮNG DỊCH VỤ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN :

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer) đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SHARED HOSTING

Gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

EMAIL HOSTING

Dịch vụ MailONLINE sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp bạn các hòm thư điện tử dùng riêng có dạng @tencongty.com hoặc @tencongty.com.vn.

COLOCATION SERVER

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ FPT cung cấp cho khách hàng thuê một phần không gian DC để đặt hệ thống máy chủ của mình. Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT các doanh nghiệp hoàn toàn được hưởng cơ sở hạ tầng DC của FPT hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7/365.

DATA CENTER

Dịch vụ thuê tủ Rack và không gian Data Center với khả năng cung cấp cho Khách hàng thuê một hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U-47U và vị trí riêng biệt để đặt hệ thống tủ Rack (chuyên dụng).

EASYSERVER

Dịch vụ máy chủ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành có bản quyền tùy chọn.

Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng.

DEDICATED SERVER

Dịch vụ thuê máy chủ chuyên dụng của các hãng HP, DELL, IBM, Super Micro,… Không gian dùng riêng trong Data Center được bảo mật an toàn tuyệt đối với các công nghệ khóa hiện đại và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Cung cấp thiết bị Data Center – FPT Telecom

FPT cung cấp các thiết bị cho Server, Data Center bao gồm :

1.Server Vật Lý (IBM, Dell, HP, Cisco…)

FPT là đối tác hàng đầu tại Việt Nam của các hãng cung cấp Data Center phần cứng server và thiết bị mạng từ IBM, Dell, HP, Cisco,... Vì vậy các Server sẽ được đảm bảo chính hãng với giá cả tốt nhất.

Cũng như những bộ máy tính, để build một bộ máy chủ server mạnh mẽ chúng ta không thể thiếu những linh kiện server, linh kiện máy chủ chuyên dụng.

FPT còn cung cấp các linh kiện cho Server như: Ram, CPU, HDD, SSD, Main server…

A. Ram Server FPT

Linh kiện không kém phần quan trọng đó là bộ nhớ RAM, vì linh kiện này quyết định dung lượng và số lượng chương trình có thể hoạt động cùng một thời điểm và đồng thời lượng dữ liệu có thể được xử lý ngay lập tức.

Cung cấp Ổ chứng thiết bị máy chủ FPT

   B. CPU FPT

 CPU cũng là một trong những linh kiện quan trọng của một bộ máy server, CPU là một bo mạch tích hợp hàng triệu transitor trên cùng một bảng mạch nhỏ

Thiết bị máy chủ Data Center FPT

   C. Ổ Cứng Server FPT

Là thiết bị lưu trữ dữ liệu Data Center, chúng ta có những loại ổ cứng thường được sử dụng cho máy chủ sau đây:

– Ổ cứng SATA: điểm mạnh của loại ổ cứng này là dung lượng lưu trữ lớn, giá của những ổ cứng này khá rẻ nhưng tốc độ truy xuất dữ liệu của loại ổ cứng này khá chậm, tốc độ đọc/ghi của loại ổ cứng này nằm trong khoảng từ 20MB/s cho tới 100MB/s. Ổ cứng này sử dụng chuẩn giao tiếp SATA, có kích thước là 3.5 inch.

– Ổ cứng SAS (Serial Attached SCSI): loại ổ cứng này có độ bền tốt hơn so với ổ cứng SATA, tốc độ truy xuất dữ liệu của ổ SAS cũng nhanh hơn tầm 200MB/s cho tới 1Gb/s, nhưng ổ cứng SAS thường có dung lượng thấp hơn ổ SATA. Ổ cứng SAS sử dụng chuẩn giao tiếp SAS, có kích thước ổ cứng là 2.5 inch với 3.5 inch.

– Ổ cứng SSD (Solid State Drive): loại ổ cứng này có tốc độ truy suất dữ liệu nhanh hơn so với 2 loại ổ cứng SATA và SAS ở trên, tốc độ truy suất dữ liệu tầm 500MB/s cho tới 3Gb/s. Ngoài điểm mạnh về tốc độ ra thì ổ cứng SSD còn có điểm nổi trội khác như là tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn khi hoạt động và có kích thước nhỏ gọn là 1.8 inch và 2.5 inch. Tuy nhiên, ổ cứng SSD có giá thành cao hơn so với các ổ cứng còn lại khi cùng dung lượng.

Ổ cứng Sever FPT

  D. Mainboard Server (bo mạch chủ) FPT

– Mainboard server (hay còn gọi vắn tắt là main server) là một trong những linh kiện máy chủ quan trọng nhất của một bộ máy chủ. Là một bảng mạch chính trong các thiết bị điện tử, có chưa các socket (để gắn các vi xử lý CPU) và các slot để gắn các linh kiện điện tử hoặc các thiết bị có bảng mạch riêng khác.

Main Board Server FPT

E. Và các thiết bị khác…

2.Firewall

Thiết bị Firewall bảo vệ đường truyền từ nhà cung cấp nổi tiếng Cisco

Firewall và thiết bị Cisco cung cấp bởi FPT

Tường lửa bảo vệ các mạng bên trong khỏi sự truy cập trái phép của người dùng trên mạng bên ngoài.

Tường lửa cũng có thể bảo vệ các mạng bên trong từ các mạng khác.

A.Các chính sách bảo mật của tường lửa

– Cho phép hoặc từ chối giao thông với danh sách truy cập
– Áp dụng NAT
– Bảo vệ khỏi các phân đoạn IP
– Sử dụng AAA để thông qua giao thông
– Áp dụng bộ lọc HTTP, HTTPS hoặc FTP
– Áp dụng kiểm tra ứng dụng
– Gửi lưu lượng truy cập đến mô-đun IPS
– Gửi lưu lượng truy cập đến Mô-đun bảo mật và kiểm soát nội dung
– Áp dụng các chính sách QoS
– Áp dụng các giới hạn kết nối và chuẩn hóa TCP
– Bật phát hiện mối đe dọa
– Kích hoạt bộ lọc lưu lượng truy cập Botnet
– Cấu hình Truyền thông Hợp nhất của Cisco

FPT ngoài cung cấp về cơ sở hạ tầng, còn tư vấn và cung cấp các linh phụ kiện cho Server từ chính các hãng hàng đầu thế giới.

FPT là đối tác mạnh mẽ và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng về các dự án hoặc doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm là lợi thế duy nhất FPT đang có.
Các bạn đang cần về thiết bị hoặc xây dựng dự án về dữ liệu, Data center, Cloud hoặc hệ thống Voice… hãy liên hệ với chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết Data Center liên hệ ngay số điện thoại:

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Tìm hiểu mail server tại đây

Dịch vụ thuê máy chủ server FPT Telecom

Máy chủ nhìn chung cũng là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, máy chủ có cấu hình mạnh và bộ vi xử lý tốt hơn máy tính thông thường rất nhiều.

Máy chủ chuyên dụng dùng thể thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể, chúng là trung tâm kết nối những máy tình trong văn phòng, công ty lại với nhau.. Đồng thời chúng cũng là nơi để trao đổi dữ liệu, điều hành chung của mạng máy tính.

Thuê máy chủ ảo VPS FPT

Về dịch vụ thuê máy chủ của FPT :

Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm Phần cứng máy chủ,(khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp)và vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (data center) đạt tiêu chuẩn Tier 3, máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với ip tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ…

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ FPT :

– Với dịch vụ thuê máy chủ riêng khách hàng được trang bị một máy chủ và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ một nơi bất kì.

– Dịch vụ thuê máy chủ, Khách hàng được tư vấn cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng và được hỗ cài đặt hệ điều hành cũng như  các phần mềm cơ bản.

– Khách hàng có toàn quyền cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu của mình mà không bị giới hạn về tài nguyên máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc mở rộng, nâng cấp phần cứng.

– Nhờ các hệ thống máy phát điện dự phòng, bộ lưu điện UPS, hệ thống điều hòa … Dịch vụ của khách hàng được hoạt động ổn định và liên tục.

– Khi thuê server tại FPT khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và được hỗ trợ cách vận hành dịch vụ.

Tầm quan trọng của thuê máy chủ trong doanh nghiệp?

Việc sở hữu 1 máy chủ riêng giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phụ thuộc vào bên cung cấp thứ 3. Quan trọng hơn là khả năng quản lý thông tin tối ưu, tránh được nguy cơ mất cắp dữ liệu, hạn chế được các cuộc tấn công qua mạng, virut backdoor… hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Một máy chủ có tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang lại thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.

Bất cứ một doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ đều cần đến server để tăng hiệu suất công việc, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Ngày nay những chiếc PC thông thường đã không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ.

 • Máy chủ web (Web Server) là máy chủ mà trên đó cài đặt phần mềm phục vụ web.
 • Máy chủ Database (Database Server): máy chủ mà trên đó có cài đặt phần mềm Hệ quản trị cơ sở dữ liệu chẳng hạn như: SQL server, MySQL, Oracle…
 • Máy chủ FTP (FTP server): Máy chủ FTP dùng chạy phần mềm cung cấp dịch vụ FTP, gọi là trình chủ, lắng nghe yêu cầu về dịch vụ của các máy tính khác trên mạng lưới.
 • Máy chủ SMTP (SMTP server): là một chuẩn truyền tải thư điện tử qua mạng Internet. SMTP server là máy chủ giúp bạn gửi mail đến các địa chỉ email khác trên internet.
 • Máy chủ DNS (DNS Server) là máy chủ phân giải tên miền.
 • Máy chủ DHCP (DHCP server): có chức năng quản lý sự cấp phát địa chỉ IP động và các dữ liệu cấu hình TCP/IP.
 • Applications Server – Máy chủ ứng dụng
 • Printer Server – Máy chủ in
 • Máy chủ Proxy

Giới thiệu dịch vụ F Drive

Server Dell  R220

Không gian máy chủ Rack 1U

Intel Xeon E3 – 1220v2 3.1 GHZ

08 GB RAM DDR3

2x500GB  HDD SATA 3.5 inch

300 Mbps  Băng thông trong nước

5 Mbps Băng thông quốc tế (Uplink/Downlink)

Lưu lượng truyền tải không giới hạn

01 Gbps Ổ cắm mạng

01 Địa chỉ IP

400W Công suất tiêu chuẩn cho máy chủ

24x7x365 Hỗ trợ kỹ thuật

2.000.000
KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC 24 THÁNG

Tặng máy chủ

Server Cisco UCS C220

Không gian máy chủ Rack 1U

2 x Intel Xeon E5 – 2620v2 2.1 GHZ

2 x08 GB RAM DDR3

2 x 300GB  HDD SAS 10K hot plug

 300 Mbps  Băng thông trong nước

5 Mbps Băng thông quốc tế (Uplink/Downlink)

Lưu lượng truyền tải không giới hạn

01 Gbps Ổ cắm mạng

01 Địa chỉ IP

400W Công suất tiêu chuẩn cho máy chủ

24x7x365 Hỗ trợ kỹ thuật

3.500.000
KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC 24 THÁNG

Tặng máy chủ

Server HP ProLiant DL120 Gen9

Không gian máy chủ Rack 1U

Intel Xeon E5 – 2620v3 2.10 GHZ

2 x 08 GB RAM DDR3

2 x 300GB  HDD SAS 10K hot plug

300 Mbps  Băng thông trong nước

5 Mbps Băng thông quốc tế (Uplink/Downlink)

Lưu lượng truyền tải không giới hạn

01 Gbps Ổ cắm mạng

01 Địa chỉ IP

400W Công suất tiêu chuẩn cho máy chủ

24x7x365 Hỗ trợ kỹ thuật

3.500.000
KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC 24 THÁNG

Tặng máy chủ

Server HP DL 380P

Không gian máy chủ Rack 2U

 • Intel E5 – 2620V2 3.0 GHZ
 • 8 GB Ram DDR3
 • 2×300 GB HDD SAS 10Kprm
 • 500 Mbps Băng thông trong nước
 • 5 Mbps Băng thông quốc tế
 • Lưu lượng truyền tải  Unlimited
 • 01 Gbps Ổ cắm mạng
 • 01 Địa chỉ IP
 • 400W Công suất tiêu chuẩn Server
 • 24x7x365 Hỗ trợ kỹ thuật

Liên hệ

Server IBM 3250 M5

Không gian máy chủ Rack 1U

 • Intel E3 – 1220V2 3.1 GHZ
 • 8 GB Ram DDR3
 • 2×500 GB HDD SATA 3.5″
 • 300 Mbps Băng thông trong nước
 • 5 Mbps Băng thông quốc tế
 • Lưu lượng truyền tải  Unlimited
 • 01 Gbps Ổ cắm mạng
 • 01 Địa chỉ IP
 • 400W Công suất tiêu chuẩn Server
 • 24x7x365 Hỗ trợ kỹ thuật

Liên hệ

Dell PowerEdge R730

Không gian máy chủ Rack 2U

 • Intel E5 – 2620V3 2.1 GHZ
 • 8 GB Ram DDR3
 • 2x1TB HDD SATA 3.5″
 • 500 Mbps Băng thông trong nước
 • 10 Mbps Băng thông quốc tế
 • Lưu lượng truyền tải  Unlimited
 • 01 Gbps Ổ cắm mạng
 • 01 Địa chỉ IP
 • 400W Công suất tiêu chuẩn Server
 • 24x7x365 Hỗ trợ kỹ thuật

Liên hệ

Server Supermicro

Không gian máy chủ Rack 1U

 • Intel E3 – 1230V2 3.1 GHZ
 • 8 GB Ram DDR3
 • 2x500GB HDD SATA 3.5″
 • 400Mbps Băng thông trong nước
 • 5 Mbps Băng thông quốc tế
 • Lưu lượng truyền tải  Unlimited
 • 01 Gbps Ổ cắm mạng
 • 01 Địa chỉ IP
 • 400W Công suất tiêu chuẩn Server
 • 24x7x365 Hỗ trợ kỹ thuật

Liên hệ

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ F-drive…

FDrive là phần mềm đồng bộ hóa mã nguồn mở và chia sẻ dữ liệu cho tất cả mọi người từ các cá nhân hoạt động,  các doanh nghiệp lớn và nhà cung cấp dịch vụ được hỗ trợ bởi đăng ký FDrive En-terprise. FDrive cung cấp đồng bộ hóa an toàn dữ liệu và tuân thủ các giải pháp chia sẻ tập tin mà bạn kiểm soát.

Dịch vụ lưu trữ F-drive FPT

Bạn có thể chia sẻ một hoặc nhiều tệp và thư mục trên máy tính của bạn và đồng bộ hóa chúng với các tệp máy chủ FDrie.Place trong thư mục được chia sẻ cục bộ của bạn và các tệp đó được đồng bộ hóa ngay lập tức với máy chủ và các thiết bị khác bằng Ứng dụng khách đồng bộ hóa FDrive Ứng dụng Linux, Macintosh, Windows, Android, IOS,…

Ưu điểm của Fdrive đối với khách hàng sử dụng : 

 • Độ bảo mật cao
 • Đồng bộ đa nền tảng
 • Webapp mạnh mẽ, sử dụng để quản lý Fdrive
 • Tích hợp bộ office trực tuyến.
 • Không giới hạn băng thông.
 • Up dữ liệu lên nhanh chóng, hiệu quả
 • Admin quản lý user, phân quyền cấp bậc rõ ràng

Thuê máy chủ, server

Bảng giá dịch vụ F-drive FPT :

Liên hệ ngay hotline 0964.75.9916 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ của FPT Telecom

Các lợi ích của dịch vụ :

Thiết bị chính hãng

THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

Thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới: thế giới như Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, Garmin, HP, Intel, IBM,…
Băng thông kết nối
BĂNG THÔNG KẾT NỐI
FPT có nhiều hướng kết nối tới Hồng Kông, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Châu…
Tiết kiệm chi phí

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Sử dụng dịch vụ Fdrive bạn không phải đầu tư chi phí ban đầu lên đến vài trăm triệu mà…
Triển khai nhanh

TRIỂN KHAI NHANH

Sau khi đăng ký hoàn tất thì chung tôi sẽ cấp cho bạn các tài khoản để truy…
AN TOÀN THÔNG TIN

AN TOÀN THÔNG TIN

Đảm bảo an toàn thông tin, không có sự xâm nhập thành công nào vào hệ thống. Bảo mật bởi các hệ thống…
Hỗ trợ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ chuyên viên làm việc liên tục 24/7 sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ…

LIÊN HỆ

 

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting FPT

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail server… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Ví dụ: Bình thường bạn có 1 file trong máy tính, trong Localhost của bạn, giờ bạn muốn cho người khác xem thì bạn cần tải file đó lên mạng, nơi để lưu trữ file đó gọi là hosting.

Đăng ký dịch vụ thuê Hosting FPT

Tại sao cần phải thuê Hosting?

Nếu không có hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Vậy nên rất cần thiết để có một gói hosting.

Tìm hiểu Hi gio Cloud – điện toán đám mây

Mua Hosting ở đâu?

Bạn có thể dùng hosting nước ngoài hoặc Việt Nam. Nếu website bạn chủ yếu có lượt truy cập trong nước thì nên chọn mua hosting Việt Nam dùng là tốt nhất.
Có nhiều nhà cung cấp hosting bạn có thể chọn, trong đó FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting ổn định và tên tuổi tại Việt Nam.

Data Center FPT

Bảng giá dịch vụ Hosting FPT :

Mô tả MEDIUM PLUS ADVANCE EXTRAME SUPPER
I. PHÍ KHỞI TẠO DỊCH VỤ VÀ CƯỚC HÀNG THÁNG (VND)
 1. Phí khởi tạo dịch vụ Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
 2. Cước hàng tháng 99,000 129,000 229,000 359,000 489,000
II. MÔ TẢ CHI TIẾT DỊCH VỤ
1. Dung lượng lưu trữ 1.000 MB 1.500 MB 3.000 MB 4.000 MB 5.000MB
2. Băng thông lưu chuyển dữ liệu tối đa Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
3. Sub-domain Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
4. Add on domain 1 2 3 4
4. Tài khỏan email POP3/SMTP Webmail theo tên miền riêng 10 Email 15 Email 20 Email 25 Email 40 Email
5. Tối ưu seo
6. Tài khỏan FTP
7. CPanel quản lý hosting
8. Ngôn ngữ ASP/ASP.net/PHP
9. Database: SQL/MySQL 1 2 3 4 5
10. Backup website định kỳ Hàng tuần
11. Hỗ trợ kỹ thuật 24×7 24×7 24×7 24×7 24×7
III. THỜI HẠN HỢP ĐỒNG & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
1. Thời hạn hợp đồng tối thiểu 12 tháng
2. Thanh toán 12 tháng

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê tủ rack Server FPT

Dịch vụ Cho thuê tủ Rack FPT cung cấp cho Khách hàng thuê một hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U, 45U và vị trí riêng biệt để đặt tủ hệ thống tủ Rack (chuyên dụng) của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối các máy chủ, thiết bị của mình với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

FPT Telecom cung cấp cho quý Khách hàng thuê tủ Rack riêng bao gồm vị trí đặt tủ Rack (không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Data center FPT sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/365.

 

Đăng kí dịch vụ thuê tủ rack Server FPT

BÁO GIÁ THUÊ TỦ RACK FPT :

BASIC RACK

21.000.000/tháng


Rack 47U

24 Server trên mỗi Rack

200Mbps Băng thông trong nước

03Mbps Băng thông quốc tế

1Gbps Ổ cắm mạng

7,2KVA Công suất nguồn

24 IP Tĩnh

Unlimited Lưu lượng thông tin

Tiêu chuẩn Data Center Tier3

Hệ thống làm mát/ PCCC

ADVANCED RACK

24.000.000/tháng


Rack 47U

24 Server trên mỗi Rack

400Mbps Băng thông trong nước

04Mbps Băng thông quốc tế

1Gbps Ổ cắm mạng

7,2KVA Công suất nguồn

24 IP Tĩnh

Unlimited Lưu lượng thông tin

Tiêu chuẩn Data Center Tier3

Hệ thống làm mát/ PCCC

PREMIUM RACK

29.000.000/tháng


Rack 47U

24 Server trên mỗi Rack

600Mbps Băng thông trong nước

06Mbps Băng thông quốc tế

1Gbps Ổ cắm mạng

7,2KVA Công suất nguồn

24 IP Tĩnh

Unlimited Lưu lượng thông tin

Tiêu chuẩn Data Center Tier3

Hệ thống làm mát/ PCCC

PLATINUM RACK

32.000.000/tháng


Rack 47U

24 Server trên mỗi Rack

800Mbps Băng thông trong nước

08Mbps Băng thông quốc tế

1Gbps Ổ cắm mạng

7,2KVA Công suất nguồn

24 IP Tĩnh

Unlimited Lưu lượng thông tin

Tiêu chuẩn Data Center Tier3

Hệ thống làm mát/ PCCC

DỊCH VỤ BỔ SUNG :

Các khói mở rộng trả thêm phí khi bạn cần
Mô tả Đơn giá vnđ/tháng
1. Thêm 1 IP public 150.000
2. Thuê 500Mbps băng thông riêng 7.000.000
3. Thuê 1Gbps băng thông riêng 13.000.000
4. Thuê hệ thống Firewall 500.000
5. Thuê quản trị server 1.500.000
6. Thuê quản trị Email Server 2.000.000
7. Thuê Direct Admin (Linux) 200.000
8. Thuê Hosting Controller(Windows) 500.000

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Cung cấp thiết bị máy chủ Server

Mua thiết bị máy chủ, viễn thông chính hãng giá tốt tại FPT

FPT Telecom là đối tác hàng đầu tại Việt Nam của các hãng cung cấp phần cứng Server: Dell, HP, ThinkSystem, Cisco, Fortinet,…

Chính vì vậy ngoài các dịch vụ về máy chủ, FPT Telecom còn cung cấp tới quý khách hàng các trang thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng, với giá cả tốt nhất: Server, Linh kiện server (Ram, HDD,…), NAS, SAN, Tủ Rack, FireWall,…

Cung cấp, triển khai lắp đặt hệ thống Camera giám sát, hệ thống Wifi doanh nghiệp với mua thiết bị của các hãng cung cấp hàng đầu trên thị trường: Camera giám sát: Dahua, KBvision, Hikvision, Vantech,… Thiết bị wifi: Unifi, Aerohive, Cissco, TP-Link,…

Khi mua thiết bị do FPT cung cấp, các quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận sản phẩm chính hãng, bảo hành thiết bị theo tiêu chuẩn của hãng đưa ra.

FPT Telecom cũng là nhà cung cấp các license, phần mềm bản quyền cho Server, PC: License Win Server, License MS SQL, Phần mềm diệt virus,…

Cung cấp thiết bị máy chủ – FPT Telecom

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

(Mr.) Nguyễn Đức Khen ● SMS Brandname ● Call Center
FPT Telecom International – Voice Center ● Tổng đài ảo – Cloud PBX ● Đăng ký Số cố định
Tầng 18, FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội ● Hotline 1900/1800 ● Họp/Đào tạo trực tuyến
ĐT: (+24)73002222   ext:49023  Mobile SIP Trunk ● Leased Line Internet/MPLS
Di động: 0964.75.9916 ● Voice Brandname ● Zalo ZNS

Website: https://voicefpt.com.vn/

Cung cấp dịch vụ lưu trữ F-drive – Cloud…

Bảng giá dịch vụ lưu trữ F-drive của FPT :

 

Hạng mục Fdrive Storage #1 Fdrive Storage #2 Fdrive Storage #3 Fdrive Storage #4 Fdrive Storage #5
Dung lượng 1.000 GB 2.000 GB 3.000 GB  5.000 GB  10.000 GB
Đơn giá/tháng (VNĐ) 500.000 950.000 1.250.000 1.850.000 3.450.000
Băng thông lưu chuyển dữ liệu Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Mã hóa dữ liệu 256bit-AES 256bit-AES 256bit-AES 256bit-AES 256bit-AES
Nén dữ liệu
Sao lưu tự động

 

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

Những tiện ích mà FDrive mang lại

Đăng kí sử dụng dịch vụ Cloud FPT

Tính năng nổi bật của dịch vụ lưu trữ FPT :

+ Độ bảo mật cao

+ Tích hợp bộ office trực tuyến

+ Đồng bộ đa nền tảng

+ Không giới hạn băng thông

+ Webapp mạnh mẽ, sử dụng để quản lý Fdrive

+ Admin quản lý user, phân quyền cấp bậc rõ ràng

Dịch vụ thuê máy chủ ảo FPT

Những lợi ích mà F-drive đem lại cho doanh nghiệp sử dụng :

Xem thêm Dịch vụ Cho thuê tủ Rack FPT

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS

Thuê Máy chủ ảo VPS là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

Dịch vụ Data Center – FPT Telecom

VPS-VM ware với cấu hình mạnh, độ ổn hiệu suất định cao
Thuê máy chủ ảo VPS để phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật.

Cloud – VM Gold

Server Cisco UCS EZ DOM C250M2

 • 2x CPU Intel Xeon E5649
 • 01GB RAM
 • 40 GB HDD
 • Không giới hạn lưu lượng truyền tải
 • 01 Địa chỉ IP
 • Phương thức quản trị: Remote Desktop
 • Hệ điều hành: Windowns / Linux
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 24x7x365
600.000
Thanh toán 12 tháng giảm 25% và 24tháng giảm 35%

Liên hệ

Cloud – VM Diamond

Server Cisco UCS EZ DOM C250M2

 • 2xCPU Intel Xeon E5649
 • 02 GB RAM
 • 60 GB HDD
 • Không giới hạn lưu lượng truyền tải
 • 01 Địa chỉ IP
 • Phương thức quản trị: Remote Desktop
 • Hệ điều hành: Windows / Linux
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 24x7x365
800.000
Thanh toán 12 tháng giảm 25% và 24 tháng giảm 35%

Liên hệ

 

Cloud – VM Platium

Server Cisco UCS EZ DOM C250M2

 • 2xCPU Intel Xeon E5649
 • 03 GB RAM
 • 100 GB HDD
 • Không giới hạn lưu lượng truyền tải
 • 01 Địa chỉ IP
 • Phương thức quản trị: Remote Desktop
 • Hệ đệ hành: Windows / Linux
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 24x7x365
1.000.000
Thanh toán 12 tháng giảm 25% và 24 tháng giảm 35%

Liên hệ

Tại sao nên thuê máy chủ VPS FPT ?

Là một trong 5 Nhà cung cấp cổng kết nối Internet (IXP) được Chính phủ  Việt Nam cấp phép.
Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ Internet kể từ năm 1997 đến nay, FPT liên tục tăng trưởng, trở thành ISP hàng đầu Việt Nam.
Hiện backbone Internet quốc tế của FPT có tổng dung lượng là 20 Gbps.

Hệ thống DataCenter FPT tại TP HN và TP HCM nơi đặt Server Hosting không gian trên 2.000 m2 với tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật quốc tế cùng với đội ngũ quản trị mạng nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ thuê vị trí đặt mấy chủ – Voice FPT

Các dịch vụ bổ sung :

Bổ sung 10GB ổ cứng: 100.000 Vnđ

Bổ sung 512 MB Ram: 200.000 Vnđ

Chương trình quản lý hosting DirectAdmin: 150.000 Vnđ

Chương trình quản lý hosting Controller: 500.000 Vnđ

Thuê quản trị mail/website: 500.000 Vnđ

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964759916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Contact Me on Zalo
0964.75.9916