sms-otp Dịch Vụ SMS Brandname FPT

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ…

Dịch vụ gửi SMS OTP giúp bảo vệ tài khoản của người dùng hiệu quả. Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý khách ý nghĩa, lợi ích, ứng dụng tin nhắn xác thực OTP

Dịch vụ gửi SMS OTP là gì?

SMS OTP – One Time Password là mật khẩu chỉ sử dụng một lần. Tin nhắn sẽ bao gồm một dãy số được gửi đến số điện thoại của bạn. Mục tiêu SMS OTP nhằm tăng tính bật, đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ.

sms-otp

OTP dùng để xác nhận giao dịch chỉ một lần duy nhất – “one time”. Thường thì giá trị của OTP giao động khoảng 60 giây hoặc 5 phút. Và tin nhắn sẽ không còn hiệu lực để người dùng sử dụng thêm lần nào khác.

Dịch vụ gửi tin OTP qua SMS Brandname là phương thức bảo mật bằng tin nhắn. Ứng dụng tin nhắn xác thực giúp khách hàng dễ dàng nâng cao tính bảo mật cho dịch vụ và gia tăng thương hiệu cho doanh nghiệp. SMS sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng, tiết kiệm, bảo mật cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ gửi SMS OTP

Dịch vụ gửi SMS OTP là cách xác thực 2 yếu tố, giảm rủi ro bị đánh cắp thông tin. Bổ sung thêm một lớp bảo mật cho thủ tục đăng nhập càng nâng cao tính an toàn của phần mềm, ứng dụng hay website.

Sau mỗi tin nhắn OTP gửi đến người dùng thường đính kèm hiệu lực sử dụng của mã. Do đó nếu bạn vô tình lộ mã OTP cũ cùng với mật khẩu tài khoản bất kỳ như: tài khoản ngân hàng,…thì cũng không lo mất tiền nhé.

Dịch vụ SMS OTP được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng. Điển hình như các trang thương mại điện tử, mạng xã hội, ngân hàng áp dụng để xác nhận, thực hiện giao dịch và đăng nhập tài khoản. Qua đó dịch vụ gửi SMS OTP mang đến tính an toàn thông tin tốt nhất cho người dùng.

Kết hợp với hình thức gửi tin nhắn kèm tên thương hiệu, tên doanh nghiệp ở mục người gửi. Giúp tin nhắn OTP tăng giá trị định danh người nhận an tâm khi tiến hành sử dụng mã.

Ưu điểm dịch vụ gửi SMS OTP FPT cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SMS Marketing, cùng đội ngũ chuyên nghiệp. FPT Telecom sẽ mang đến cho bạn:

 • Tích hợp SMS OTP nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 giờ.
 • Tiết kiệm cước phí (giá dao động tùy nhà mạng, số lượng).
 • Tốc độ gửi tin cực nhanh, hỗ trợ kênh truyền riêng với các dự án lớn
 • Hỗ trợ thủ tục đơn giản đăng ký Brandname để gửi SMS OTP
 • Hệ thống ổn định trên nền tảng Cloud
 • Hệ thống API đơn giản, tin cậy và dễ dàng tích hợp vào bất kỳ hệ thống nào.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình, giải đáp mọi thắc mắc.

Các ngành nghề có thể ứng dụng hiệu quả dịch vụ gửi SMS OTP

Một số ngành nghề ứng dụng dịch vụ gửi tin nhắn OTP như:

 • Tài chính – Ngân hàng: mã đăng nhập, mã xác thực tài khoản, mã xác thực giao dịch, Internet Banking…
 • Bệnh viện, phòng khám: Thông tin lịch khám, số thứ tự, kết quả,…
 • Ứng dụng, game: mã đăng nhập, code, reset password, captcha…
 • Vận tải: mã đơn hàng, tình trạng đơn hàng,…

FPT Telecom cung cấp giải pháp dịch vụ gửi tin nhắn OTP cho tất cả lĩnh vực, ngành nghề, Với 2 giải pháp xác minh OTP: voice OTP và SMS OTP.

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964759916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0964.75.9916