Dịch Vụ SMS Brandname FPT

SMS Marketing – Cá nhân hóa trải nghiệm khách…

SMS Marketing được xem là kênh truyền thông tương tác trực tiếp đến khách hàng. Thông điệp được gửi đi nhanh chóng cũng như cá nhân hóa thông tin cho từng khách hàng. Mang đến hiệu quả kinh doanh đáng kể và nhận được sự tin cậy. 

SMS Marketing đa dạng hình thức 

Tùy vào mục đích và chiến lược kinh doanh để lựa chọn loại hình phù hợp.

SMS Brandname: Nếu muốn nâng cao nhận diện thương hiệu và thông điệp quảng cáo truyền đi ngay lập tức. SMS chính là lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ. Vừa mang giá trị định danh cao vừa giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời, làm tốt vai trò quảng cáo thương hiệu với tin nhắn có tên thương hiệu ở phần người gửi.

SMS theo địa điểm: là hình thức gửi tin nhắn có chọn lọc trong đó vị trí khách hàng sẽ trở thành trung tâm để phân tích. Nhằm truyền tải thông điệp đến đối tượng khi họ đang ở một không gian và thời gian thích hợp nhất.

SMS Voucher: Tri ân KH bằng việc gửi SMS voucher sẽ giúp khách hàng thoải mái nhắn tin lên tổng đài. Thông qua đó, doanh nghiệp cũng sẽ thu thập được data như: tên, số điện thoại,.. người nhận.

SMS Topup: Với dịch vụ nạp tiền có thể áp dụng khi công ty có các chương trình khuyến mãi như nạp thẻ cào, thẻ game, hay mua hàng online.

SMS OTP: xác thực 2 yếu tố, giảm rủi ro bị đánh cắp thông tin. Tin nhắn sẽ bao gồm một dãy số được gửi đến số điện thoại của bạn. Mục tiêu SMS OTP nhằm tăng tính bật, đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ SMS Marketing 

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng 

Thông qua cài đặt, yếu tố cá nhân hóa được nâng cao bằng việc tên người nhận có thể sẽ được đề cập đến trong nội dung tin nhắn như: “Thân gửi anh A,…hoặc tin nhắn này chỉ dành cho…”. Từng nội dung trước khi gửi đi được xem xét cẩn thận phù hợp đến người nhận.

Theo thống kê, trung bình có khoảng 98% SMS được mở. Từ điều này chứng minh hiệu quả mà SMS Marketing mang lại là không nhỏ. Xu hướng cá nhân hóa sẽ tạo sự chú ý cho KH trong việc tiếp nhận thông tin. Thể hiện sự tôn trọng và chuyên nghiệp của thương hiệu.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Không ai muốn bị làm phiền bởi những tin nhắn vô bổ, chẳng mang đến bất kỳ giá trị nào cho mình. Để mang đến sự hài lòng đến với KH nên tránh việc spam tin nhắn, gửi những thông điệp phù hợp và có giá trị.

Thông qua nguồn data sẵn có, phân tích thông tin cụ thể. Thuận tiện hơn trong việc gửi những thông điệp đúng chủ đề khiến trải nghiệm cá nhân của từng khách hàng tăng lên rất nhiều.

Hỗ trợ các dịch vụ khác

SMS Marketing còn có thể hỗ trợ cho website, email, cho việc sử dụng sản phẩm thậm chí là nhiều phần mềm khác nhau. Với mức độ bảo mật thông tin cao cho người dùng.

SMS Marketing thực sự là một kênh truyền thông tiếp thị hiệu quả không nên bỏ qua trong mỗi chiến dịch của công ty. Thông điệp có thể gửi đi rất nhanh chóng và sâu rộng. Với mức độ nhận diện thương hiệu cao và tối ưu chi phí.

LIÊN HỆ

(Mr.) Nguyễn Đức Khen ● SMS Brandname ● Call Center
FPT Telecom International – Voice Center ● Tổng đài ảo – Cloud PBX ● Đăng ký Số cố định
Tầng 18, FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội ● Hotline 1900/1800 ● Họp/Đào tạo trực tuyến
ĐT: (+24)73002222   ext:49023  Mobile SIP Trunk ● Leased Line Internet/MPLS
Di động: 0964.75.9916 ● Voice Brandname ● Zalo ZNS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0964.75.9916