Dịch Vụ SMS Brandname FPT

SMS Brandname – bạn đồng hành của các Doanh…

SMS Brandname là cái tên đã trở nên quá quen thuộc với mọi ngành nghề cần chăm sóc khách hàng. Bởi theo thống kê, dịch vụ SMS Brandname nhận được hiệu quả rất lớn khi sử dụng cho việc nhắc lịch hẹn, quảng cáo, khuyến mãi, thông báo, và chăm sóc khách hàng sau đó.

Công ty du lịch sẽ tổn thất lớn nếu không sử dụng SMS Marketing

SMS Brandname là gì?

SMS Brandname là một công cụ quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn. Mà qua đó thương hiệu của bạn sẽ ngự trị ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho những đầu số khô khan và thiếu thiện cảm.

Ứng dụng SMS Brandname trong kinh doanh

Ứng dụng SMS Brandname để gửi các tin thông báo, quảng cáo, giới thiệu. Với tính năng hiển thị tên thương hiệu thay cho đầu số sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu gấp nhiều lần.

Gửi thông báo nội bộ doanh nghiệp

Sử dụng SMS Brandname, doanh nghiệp có thể dễ dàng thông báo cho nhân viên trong công ty mỗi khi có các quy định chính sách hoặc thông báo mới. Hay gửi lời chúc mừng của doanh nghiệp đến nhân viên những dịp lễ tết, sinh nhật qua SMS Brandname cũng đặc biệt ý nghĩa, gần gũi hơn.

Thông báo sự kiện, chương trình khuyến mãi đến khách hàng

Những sự kiện đặc biệt, triễn lãm du lịch, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa lễ hội mà doanh nghiệp tổ chức đều cần phải thông tin đến khách hàng. Với SMS Brandname, thông báo sẽ gửi đến khách hàng nhanh chóng, tiện lợi qua 1 tin nhắn.

SMS Brandname sẽ tiếp cận hàng nghìn khách hàng trong tích tắc. Bạn có thể gửi tin nhắn đến toàn bộ khách hàng để họ biết đến các sự kiện và ưu đãi đang diễn ra. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian ở khâu chuẩn bị so với trước kia.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn 

Hiện nay, chăm sóc khách hàng theo hướng cá nhân hóa được trú trọng và tạo hiệu quả tích cực. SMS Brandname có tính năng cá nhân hóa, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn đến từng khách hàng với thông tin riêng của họ. Đây là một cách thức giúp tăng cơ hội khách hàng nhớ đến bạn khi họ có cảm giác được quan tâm.

Qua những ứng dụng vừa điểm qua, có phải bạn thấy công ty du lịch của mình đang cần thiết sử dụng ngay SMS Brandname để nâng tầm thương hiệu. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín, chất lượng? VoiceFPT.com.vn chính là một gợi ý tốt cho bạn. Chúc bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất với chiến lược marketing của mình.

Tìm hiểu thêm về SMS Brandname tại đây!

LIÊN HỆ

(Mr.) Nguyễn Đức Khen ● SMS Brandname ● Call Center
FPT Telecom International – Voice Center ● Tổng đài ảo – Cloud PBX ● Đăng ký Số cố định
Tầng 18, FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội ● Hotline 1900/1800 ● Họp/Đào tạo trực tuyến
ĐT: (+24)73002222   ext:49023  Mobile SIP Trunk ● Leased Line Internet/MPLS
Di động: 0964.75.9916 ● Voice Brandname ● Zalo ZNS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964.75.9916