Dịch Vụ Điện Thoại Cố Định FPT Telecom

FPT AI dùng Trí tuệ nhân tạo giải bài…

Dịch vụ Auto Call center của FPT AI giúp giải bài toán tự động hóa trung tâm hỗ trợ khách hàng (Call Center).

Nhằm tăng trải nghiệm, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Cuối tháng 7/2017, tại Kuala Lumpur – Malaysia chính thức ra mắt iSpace, một kiểu phòng thí nghiệm đổi mới. Tham gia sự kiện có các hãng CNTT lớn như Amazon Web Services (AWS), IBM, Microsoft và Malaysia Airlines.

 

FPT Software là đối tác duy nhất được AWS mời tham gia demo sản phẩm mới nhất của hãng về Auto Call Center (100% cài đặt trên cloud-based) dựa trên sức mạnh Trí tuệ nhân tạo AWS Lex.

Dịch vụ Auto Call do nhóm AWS Taskforce thuộc Ban Công nghệ giải pháp FPT Software phát triển. Trong đó, chuyên gia Bùi Kiên Cường (Chief Solution Architect, AWS Taskforce) là chịu trách nhiệm chính. Anh Trần Công Thành (Project Manager của AWS Taskforce), đảm nhận phần thiết kế và phát triển showcase này.

Hiện nay, khi người dùng gọi đến Call Center sẽ phải nghe nhạc chờ hướng dẫn của hệ thống. Sau đó bấm phím chọn mục mình muốn rồi chờ kết quả đã được lập trình trên tổng đài. Đó là quy trình trên lý thuyết.

“Chẳng hạn, hệ thống sẽ tự động ghi nhận yêu cầu check-in và món ăn, loại ghế ngồi khách hàng lựa chọn. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi đầy đủ các thông tin xác nhận về e-mail cho khách hàng”, đại diện nhóm AWS taskfocre dẫn chứng.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành trí tuệ nhân tạo (AI – artificial intelligence) trong những năm gần đây, cụ thể là dịch vụ Auto Call , hệ thống sẽ tự động nhận diện khách hàng dựa trên số điện thoại của họ khi gọi đến. Sau đó, dựa vào yêu cầu, hệ thống sẽ tự động phản hồi các yêu cầu của khách hàng.

Cạnh đó, Auto Call Center kết hợp AI có thể nhận diện giọng nói và phân tích rồi trả lời tự động không cần có nhân viên trả lời trực tiếp

“Buổi demo thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ người tham dự. Bộ TT của Malaysia đã có một trải nghiệm thú vị với sản phẩm Auto Call của AWS”, anh Bùi Kiên Cường chia sẻ.

Đăng ký tổng đài tại đây

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Call Center và dịch vụ Bot – AI vui lòng liên hệ 0964.75.9916 để được hỗ trợ.

Hoặc gửi thư về hòm mail: KhenND@fpt.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964.75.9916