Dịch Vụ SMS Brandname FPT

Để Marketing bằng SMS Brandname hiệu quả, bạn cần…

SMS Marketing đã không còn là hình thức quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là hình thức SMS Brandname hiển thị tên thương hiện ngay mục người gửi thay vì số điện thoại như thông thường.

Do đó, đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong chiến lược quảng bá và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách để tận dụng và khai thác triệt để kênh truyền thông nhanh chóng và mang đến hiệu quả này chưa?

Để SMS Brandname hiệu quả, bạn cần chú ý điều gì?

1. Tên thương hiệu

Để đúng với mục đích sử dụng của SMS Brandname nhằm ghi dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Tên brandname có độ dài tối đa 11 ký tự và được phép chứa ký tự như: . , – _ và dấu cách

Tên thương hiệu có thể là tên miền, tên công ty, tên nhãn hiệu,… có mối liên hệ với lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đăng ký.

2. Nội dung tin nhắn ngắn gọn 

Dịch vụ có thể được ứng dụng để gửi tin nhắn quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hay CSKH. Không vi  phạm Theo nghị định 91 về chống tin nhắn rác, cuộc gọi rác.

Tiếp theo, cần quan tâm đến giới hạn số ký tự trong nội dung tin nhắn. Tùy từng nhà mạng sẽ cho phép số lượng ký tự khác nhau, thường chúng sẽ khoảng 160 ký tự. Hạn chế việc viết lan man, dài dòng và không tạo được sự chú ý từ người đọc.

Để SMS Brandname hiệu quả, bạn cần chú ý điều gì?

Tập trung vào hình thức trình bày tin nhắn sao cho bắt mắt và dễ nhìn nhất. Đối với tệp KH chưa thật sự quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ, việc áp dụng nguyên tắc ngắn gọn và cô đọng thông tin là bước đầu tạo thiện cảm.

Bên cạnh đó, đừng quên để lại số điện thoại hoặc địa chỉ website thuận tiện cho việc tương tác và liên hệ khi cần thiết.

3. Tần suất và thời gian gửi SMS thương hiệu 

Không nên gửi quá 03 SMS chứa nội dung quảng cáo trong vòng một tuần. Do mỗi người hàng ngày đều phải tiếp nhận lượng lớn thông tin đã đủ khiến họ cảm thấy “dư thừa” rồi.

Nếu bạn không chú ý đến vấn đề này sẽ vô tình làm mất thiện cảm trong lòng khách hàng. Vì vậy, trước khi thực hiện chiến dịch SMS hãy chú ý đến thời gian và tần suất gửi tin phù hợp với nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của bạn.

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964759916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
(+84)964 75 9916