Dịch Vụ Data Center

Giới thiệu trung tâm dữ liệu Data Center FPT

FPT Data Center Tier III ( TT dữ liệu) được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2009. Với hơn 30.000 máy chủ chuyên dụng các loại thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM… chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức toàn diện cho mọi vấn đề vận hành hệ thống.

Hệ thống dữ liệu FPT Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute.

Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008.

Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013.

Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011.

 

Trung tâm dữ liệu FPT

NHỮNG DỊCH VỤ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN :

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer) đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SHARED HOSTING

Gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

EMAIL HOSTING

Dịch vụ MailONLINE sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp bạn các hòm thư điện tử dùng riêng có dạng @tencongty.com hoặc @tencongty.com.vn.

COLOCATION SERVER

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. FPT cung cấp cho khách hàng thuê một phần không gian DC để đặt hệ thống máy chủ của mình với cơ sở hạ tầng DC của FPT hàng đầu Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7/365.

DATA CENTER

Dịch vụ thuê tủ Rack và không gian Data Center với khả năng cung cấp cho Khách hàng thuê một hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U-47U và vị trí riêng biệt để đặt hệ thống tủ Rack (chuyên dụng).

EASYSERVER

Dịch vụ máy chủ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành có bản quyền tùy chọn. Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng.

DEDICATED SERVER

Dịch vụ thuê máy chủ chuyên dụng của các hãng HP, DELL, IBM, Super Micro,… Không gian dùng riêng trong Data Center được bảo mật an toàn tuyệt đối với các công nghệ khóa hiện đại và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

FDRIVE :

Ngôi nhà an toàn cho dữ liệu của bạn

Ngôi nhà an toàn cho toàn bộ dữ liệu của bạn.

FDrive là phần mềm nguồn mở đồng bộ và chia sẻ tệp dành cho tất cả mọi người: từ các cá nhân, doanh nghiệp lớn đến các nhà cung cấp dịch vụ đều được hỗ trợ đăng kí dịch vụ FDrive.

Truy cập các tệp và thư mục FDrive qua giao diện Web FDrive: khởi tạo, xem trước, gắn thẻ, chỉnh sửa, phát video, xóa, chia sẻ và chia sẻ lại tệp.

Dễ dàng thiết lập và kiểm soát hệ thống dữ liệu của bạn.

HỖ TRỢ TRÌNH DUYỆT WEB :

  • MOZILLA FIREFOX 14+
  • GOOGLE CHROME/ CHROMIUM 18+
  • SAFARI 7+
  • INTERNET EXPLORER 11+
  • MICROSOFT EDGE

ĐỐI TÁC

    

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

      

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0964759916
%d bloggers like this: