Dịch Vụ Data Center

Những tiện ích mà FDrive mang lại cho doanh…

Những tiện ích mà FDrive mang lại :

  • Truy nhập từ mọi nơi
Bạn có thể kết nối với máy chủ FDrive của mình bằng bất kỳ trình duyệt Web nào, chỉ cần trỏ đến máy chủ FDrive của bạn và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  • Truy nhập ngoại tuyến
Nếu bạn muốn lưu trữ các tệp của mình ngoại tuyến, hãy sử dụng Desktop Client để đồng bộ hóa tất cả các tệp trên FDrive của bạn với một hoặc nhiều thư mục của ổ cứng cục bộ của bạn.
  • Giải pháp lưu trữ

Bạn có thể kiểm soát Fdrivre gần như mọi nơi. Nó cho bạn toàn quyền kiểm soát việc lưu trữ dữ liệu.

Fdrive cho phép bạn gắn các dịch vụ lưu trữ bên ngoài, chẳng hạn như Google Drive, Dropbox, Amazon S3, máy chủ lưu trữ SMB / CIFS và máy chủ FTP trong FDrive. Quản trị viên máy chủ FDrive của bạn kiểm soát cái nào trong số này có sẵn cho bạn.

Xem Bảng giá dịch vụ lưu trữ F-drive tại đây

Giới thiệu DỊCH VỤ FPT HI GIO CLOUD

Những ưu điểm vượt trội của FDrive :

Chia sẻ và công tác

Fdrive cho phép chia sẻ các file một cách an toàn. Bạn có thể chia sẻ file với bất kỳ ai trên hoặc ngoài đám mây bằng cách sử dụng liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu và họ cũng có thể tải file lên.

Chia sẻ tệp hoặc thư mục với một nhóm hoặc những người dùng khác và tạo chia sẻ công khai với siêu liên kết. Bạn cũng có thể xem bạn đã chia sẻ với ai và thu hồi một cách an toàn bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác.

Lưu ý: bạn có thể xem tất cả các lượt chia sẻ lại các phần chia sẻ tệp ban đầu của mình.

 

Có thể chia sẻ; cho phép người dùng mà bạn chia sẻ chia sẻ lại.

  • Có thể chỉnh sửa các tệp được chia sẻ của bạn và cộng tác bằng ứng dụng Tài liệu.
  • Tạo: cho phép người dùng bạn chia sẻ với để tạo tệp mới và thêm chúng vào phần chia sẻ.
  • Thay đổi; cho phép tải lên phiên bản mới của tệp được chia sẻ và thay thế nó.
  • Xóa bỏ; cho phép người dùng bạn chia sẻ với để xóa các tệp được chia sẻ.

Dịch vụ FPT Drive đem lại lợi ích cho doanh nghiệp

– Ưu tiên bảo mật

Fdrive có các phương pháp bảo mật tiêu chuẩn bao gồm tính năng mã hóa đầu cuối. Nó hỗ trợ các chương trình xác thực, kiểm soát và sơ đồ cấp phép phổ biến.

Mật khẩu bảo mật của Fdrive đang sử dụng xác thực hai yếu tố cho tài khoản của khách hàng giúp khách hàng có thể bảo mật tối đa nhất cho những dữ liệu mà khách hàng đã tải lên Fdrive.

1.Cấu hình xác thực hai yếu tố 

Trong Cài đặt cá nhân của bạn, hãy tra cứu cài đặt Xác thực yếu tố thứ hai. Trong ví dụ này, đây là TOTP, một mã dựa trên thời gian tương thích với Google Authenticator.

Bạn sẽ thấy bí mật và mã QR có thể được quét bởi ứng dụng TOTP trên điện thoại của bạn (hoặc thiết bị khác). Tùy thuộc vào ứng dụng hoặc công cụ, nhập mã hoặc quét QR và thiết bị của bạn sẽ hiển thị mã đăng nhập thay đổi sau mỗi 30 giây.

2.Mã khôi phục trong trường hợp bạn bị mất nhân tố thứ 2 

Bạn nên luôn tạo mã dự phòng cho 2FA. Nếu thiết bị yếu tố thứ 2 của bạn bị đánh cắp hoặc không hoạt động, bạn sẽ có thể sử dụng một trong các mã này để mở khóa tài khoản của mình. Nó hoạt động hiệu quả như một yếu tố thứ 2 dự phòng. Để nhận mã dự phòng, hãy truy cập Cài đặt cá nhân của bạn và xem trong Cài đặt xác thực hai yếu tố. Chọn Tạo mã dự phòng.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp danh sách mã dự phòng dùng một lần. Bạn nên đặt những mã này ở một nơi an toàn, ở đâu đó bạn có thể tìm thấy chúng. Không đặt chúng cùng với yếu tố thứ 2 của bạn như điện thoại di động của bạn nhưng hãy chắc chắn rằng nếu bạn mất một, bạn vẫn còn có một yếu tố khác. Giữ chúng ở nhà có lẽ là điều tốt nhất để làm.

3.Đăng nhập bằng xác thực hai yếu tố 

Sau khi bạn đã đăng xuất và cần phải đăng nhập lại, bạn sẽ thấy một yêu cầu nhập mã TOTP trong trình duyệt của bạn. Chỉ cần nhập mã của bạn: Nếu mã đúng, bạn sẽ được chuyển hướng đến tài khoản FDrive của mình.

 

Lưu ý: Vì mã dựa trên thời gian, điều quan trọng là đồng hồ của máy chủ và đồng hồ điện thoại của bạn gần như được đồng bộ hóa. Thời gian trôi dạt vài giây sẽ không thành vấn đề.

4.Sử dụng ứng dụng khách với xác thực hai yếu tố

Khi bạn đã bật 2FA, khách của bạn sẽ  xác thực hai yếu tố. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tạo mật khẩu dành riêng cho thiết bị cho họ.

Fdrive đi kèm với hỗ trợ tích hợp – ứng dụng và dịch vụ để mở rộng chức năng của đám mây.

1.Quản lý các trình duyệt được kết nối

Trong danh sách các trình duyệt được kết nối, bạn sẽ thấy trình duyệt nào được kết nối với tài khoản của bạn gần đây:

Bạn có thể sử dụng biểu tượng thùng rác để ngắt kết nối bất kỳ trình duyệt nào trong danh sách.

2.Quản lý thiết bị

Trong danh sách thiết bị được kết nối, bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị và ứng dụng khách đã tạo mật khẩu thiết bị và hoạt động cuối cùng của chúng.

Bạn có thể sử dụng biểu tượng thùng rác để ngắt kết nối bất kỳ thiết bị nào trong danh sách.

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964.75.9916