Dịch Vụ Cloud FPT

HI GIO Cloud – Dịch vụ điện toán đám…

FPT HI GIO Cloud tích hợp các yếu tố của một dịch vụ điện toán đám mây thông minh mà anh em đang cần cho việc tích hợp máy chủ ảo.

Dịch vụ điệm toám đám mây – Cloud FPT

Nói về FPT HI GIO Cloud, là dịch vụ nền tảng hạ tầng điện toán đám mây (Cloud Infrastructure Service) được phát triển bởi FPT Telecom và IIJ (Internet Initiative Japan) tại thị trường Việt Nam. Thay vì người dùng phải đầu tư mua các thiết bị vật lý như: server, switch, storage, firewall…như trước kia thì chỉ việc thuê, trả phí các máy chủ ảo và các dịch vụ đi kèm của FPT HI GIO Cloud theo nhu cầu sử dụng thực tế.

FPT HI GIO Cloud sử dụng hệ thống lưu trữ thế hệ mới Nimble SAN, băng thông Internet 40Gb và băng thông MPLS 20Gb. Bộ xử lý trung tâm CPU mạnh giúp tăng hiệu suất lập trình cho anh em nhanh trông thấy bên cạnh bộ nhớ được cải tiến với tốc độ nhanh hơn.

Dịch vụ đám mây FPT HI GIO Cloud hoạt động trên nền hạ tầng trung tâm dữ liệu FPT là trung tâm dữ liệu an toàn hàng đầu ở Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001, 50001, 27001.

FPT HI GIO Cloud cung cấp cho người dùng nhiều tính năng bảo vệ miễn phí, bao gồm: Miễn phí thiết bị cân bằng tải, NAT static; Miễn phí Firewall cùng với danh sách truy cập mạng; Miễn phí chuyển tiếp cổng (MPLS); Miễn phí các thiết bị định tuyến VPN

Đăng ký sử dụng dịch vụ Hi Gio Cloud FPT

FPT sở hữu trung tâm dữ liệu Uptime Tier 3 với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nguồn điện, tầng ảo hóa được cung cấp bởi VMware đảm bảo mang đến sự ổn định cao trong truyền tải cho người dùng.

Quy mô sử dụng có thể điều chỉnh theo nhu cầu, chỉ thanh toán theo thực tế sử dụng hoặc lựa chọn thanh toán hợp đồng theo tháng là các cách thanh toán linh động mà anh em có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu. Đặc biệt hơn là FPT HI GIO Cloud có tích hợp sẳn bản quyền Windows Server thanh toán theo tháng.

 

Dịch vụ doanh nghiệp – Cloud FPT

FPT HI GIO Cloud được đặt tại Việt Nam do đó một điều có thể thấy rõ là người dùng trong nước sẽ có được sự truy cập tới các máy chủ nhanh hơn. Hỗ trợ mạng riêng ảo VPN client-to-site, VPN site-to-site và các kết nối chuyên dùng. Độc quyền các kết nối MPLS giữa Trung tâm dữ liệu FPT và tất cả các trung tâm dữ liệu hiện tại ở Việt Nam.

Về cổng giao diện, cũng khá thân thiện đối với người dùng. Màu sắc hài hoàn dễ nhìn, dễ tìm kiếm các thông tin dịch vụ ngay tại trang chủ. Vừa tiết kiệm thời gian vừa chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ

Trung tâm Kinh doanh dịch vụ thoại FPT – FTI

Tel: +84 73002222 – Ext: 49023

Mobile:  0964.75.9916

Email: KhenND@fpt.com.vn

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0964759916
%d bloggers like this: